கல்விஅஞ்சல்தளத்திற்குள்தங்களுக்கானதகவல்களைத்தேட...

இந்தசெய்தியைபகிர்ந்துகொள்ள...

>>>தமிழ் ஆண்டுகள் [Tamil Years]....

உத்தம ஆண்டுகள்

  • பிரபவ
  • விபவ
  • சுக்கில
  • பிரமோதூத
  • பிரசோத்பத்தி
  • ஆங்கீரச
  • சிறிமுக
  • பவ
  • யுவ
  • தாது
  • ஈசுவர
  • வெகுதானிய
  • பிரமாதி
  • விக்ரம
  • விச
  • சித்திரபானு
  • சுபானு
  • தாரண
  • பார்த்திப
  • விய

மத்திம ஆண்டுகள்

  • சர்வசித்த
  • சர்வதாரி
  • விரோதி
  • விகிர்தி
  • கர
  • நந்தன
  • விசய
  • சய
  • மன்மத
  • துன்முகி
  • ஏவிளம்பி
  • விளம்பி
  • விகாரி
  • சார்வரி
  • பிலவ
  • சுபகிருது
  • சோபகிருது
  • குரோதி
  • விசுவாவசு
  • பராபவ

அதம ஆண்டுகள்

  • பிலவங்க
  • கீலக
  • சவுமிய
  • சாதாரண
  • விரோதி கிருது
  • பரிதாபி
  • பிரமாதீச
  • ஆனந்த, இராகூச
  • நள
  • பீங்கள
  • காளயுக்தி
  • சித்தார்த்தி
  • ரவுத்ரி
  • துன்மதி
  • துந்துபி
  • உருத்ரோத்காரி
  • இரத்தாகூசி
  • குரோதன்
  • அகூய

60 - வருடங்களின் பெயர் பட்டியல்

தமிழ் ஆண்டுகள் அறுபதாக பிரிக்கப்பட்டுள்ளன. சுழற்சி முறையில் இப்பெயர்கள் ஆண்டுகளுக்கு இடப்படுகின்றன.
எண். பெயர் பெயர் (ஆங்கிலத்தில்) கிரெகொரியின் ஆண்டு
எண். பெயர் பெயர் (ஆங்கிலத்தில்) கிரெகொரியின் ஆண்டு




01. பிரபவ Prabhava 1987–1988
31. ஹேவிளம்பி Hevilambi 2017–2018
02. விபவ Vibhava 1988–1989
32. விளம்பி Vilambi 2018–2019
03. சுக்ல Sukla 1989–1990
33. விகாரி Vikari 2019–2020
04. பிரமோதூத Pramodoota 1990–1991
34. சார்வரி Sarvari 2020–2021
05. பிரசோற்பத்தி Prachorpaththi 1991–1992
35. பிலவ Plava 2021–2022
06. ஆங்கீரச Aangirasa 1992–1993
36. சுபகிருது Subakrith 2022–2023
07. ஸ்ரீமுக Srimukha 1993–1994
37. சோபகிருது Sobakrith 2023–2024
08. பவ Bhava 1994–1995
38. குரோதி Krodhi 2024–2025
09. யுவ Yuva 1995–1996
39. விசுவாசுவ Visuvaasuva 2025–2026
10. தாது Dhaatu 1996–1997
40. பரபாவ Parabhaava 2026–2027
11. ஈஸ்வர Eesvara 1997–1998
41. பிலவங்க Plavanga 2027–2028
12. வெகுதானிய Bahudhanya 1998–1999
42. கீலக Keelaka 2028–2029
13. பிரமாதி Pramathi 1999–2000
43. சௌமிய Saumya 2029–2030
14. விக்கிரம Vikrama 2000–2001
44. சாதாரண Sadharana 2030–2031
15. விஷு Vishu 2001–2002
45. விரோதகிருது Virodhikrithu 2031–2032
16. சித்திரபானு Chitrabaanu 2002–2003
46. பரிதாபி Paridhaabi 2032–2033
17. சுபானு Subhaanu 2003–2004
47. பிரமாதீச Pramaadhisa 2033–2034
18. தாரண Dhaarana 2004–2005
48. ஆனந்த Aanandha 2034–2035
19. பார்த்திப Paarthiba 2005–2006
49. ராட்சச Rakshasa 2035–2036
20. விய Viya 2006–2007
50. நள Nala 2036–2037
21. சர்வசித்து Sarvajith 2007–2008
51. பிங்கள Pingala 2037–2038
22. சர்வதாரி Sarvadhari 2008–2009
52. காளயுக்தி Kalayukthi 2038–2039
23. விரோதி Virodhi 2009–2010
53. சித்தார்த்தி Siddharthi 2039–2040
24. விக்ருதி Vikruthi 2010–2011
54. ரௌத்திரி Raudhri 2040–2041
25. கர Kara 2011–2012
55. துன்மதி Dunmathi 2041–2042
26. நந்தன Nandhana 2012–2013
56. துந்துபி Dhundubhi 2042–2043
27. விஜய Vijaya 2013–2014
57. ருத்ரோத்காரி Rudhrodhgaari 2043–2044
28. ஜய Jaya 2014–2015
58. ரக்தாட்சி Raktakshi 2044–2045
29. மன்மத Manmatha 2015–2016
59. குரோதன Krodhana 2045–2046
30. துன்முகி Dhunmuki 2016–2017
60. அட்சய Akshaya 2046–2047

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

குறிப்பு: இந்த வலைப்பதிவின் உறுப்பினர் மட்டுமே ஒரு கருத்துரையை வெளியிடக்கூடும்.

இந்தசெய்தியைபகிர்ந்துகொள்ள...

தேர்தல் பணி சான்றிதழ் வைத்திருப்போர் / EDC - Election Duty Certificate Voters - வாக்கு பதிவு செய்யும் முறை...

   தேர்தல் பணி சான்றிதழ் வைத்திருப்போர் / EDC - Election Duty Certificate Voters - வாக்கு பதிவு செய்யும் முறை... >>> தரவிறக்கம் செய...